Xe lửa vô tận, tiếng ồn ào của xe máy, kiến ​​trúc của các tòa nhà cao tầng, đám đông của các khu giải trí.
Thủ đô Hà Nội tràn đầy sức sống.
Các công ty và nhà đầu tư ở nước ngoài rất nhiệt tình về sức mua khổng lồ của Việt Nam đã mở đường cho nền kinh tế thị trường thông qua Chính sách Đổi mới Đổi mới bắt đầu vào năm 1986.
Nhiều công ty bắt đầu hoạt động sản xuất các sản phẩm định hướng nhu cầu trong nước như ô tô, đồ gia dụng, xe máy, … từ chính phủ Việt Nam với các biện pháp ưu đãi cho đầu tư vốn nước ngoài. Các ngành công nghiệp tài chính và dịch vụ cũng đang mở rộng cái khác.
Hà Nội Living sống là một đề xuất hỗ trợ toàn diện cho nhà của bạn cho các công ty Nhật Bản đã kiếm được nhiều tiền ở Việt Nam.

Vào tháng 8 năm 2014, thuê Hà Nội Cho thuê-kun, bắt đầu là một liên doanh vào năm 2011, đã bị giải thể vào tháng 8 năm 2014 và Daiwa Corporate Co., Ltd. đã mua lại 100% cổ phần.
Là một công ty cung cấp hỗ trợ cuộc sống ở Hà Nội rộng hơn, chúng tôi sẽ đổi tên thành Hà Nội Living sống và tiếp tục tập trung vào các hoạt động hỗ trợ cho người dân Nhật Bản.
Một nhân viên người Nhật với 10 năm môi giới bất động sản tại Nhật Bản và 3 năm tại Hà Nội sẽ đóng vai trò là cửa sổ cuộc sống Hà Nội của bạn.

Cuộc sống của người Hà Nội sống trong sự hoang mang và lo lắng ở vùng đất xa lạ, đối với những người độc thân và xa gia đình, ngược lại khi kết thúc cuộc họp gia đình, đi cùng cả gia đình Tôi sẽ phục vụ bạn.
Làm thế nào chúng ta có thể phản ứng nhanh với các rủi ro của Việt Nam mà khách hàng có kinh nghiệm?
Ngoài ra, làm thế nào bạn có thể truyền đạt thông tin bạn muốn biết một cách kịp thời?
Đồng thời với mục tiêu tìm kiếm một trận đấu hay nhất của người Bỉ để tìm phòng của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ nhắm đến một trang web cổng thông tin Hà Nội, nơi gửi thông tin dữ dội nhất về Hà Nội.
Vui lòng để lại cuộc sống dự phòng Hà Nội của bạn để sống Hà Nội.